CÁCH CHỌN QUẦY LỄ TÂN PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÔNG GIAN

 Quầy lễ tân, quầy tiếp tân hay quầy giao dịch được xem là bộ mặt của một cơ quan, công ty, văn phòng, khách sạn, shop,…. Đây chính là nơi đầu tiên đón tiếp đối tác, khách hàng, nó để lại ấn tượng của cơ quan, khách sạn hay shop đó đến khách hàng. Chính vì vậy, việc chọn một quầy lễ tân phù hợp sẽ góp phần nâng tầm của cơ quan, khách sạn, shop đó.

Khi quyết định lựa chọn quầy lễ tân nào bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau:

1. KHÔNG GIAN QUẦY LỄ TÂN

Do là mặt tiền của công ty nên không gian quầy lễ tân cần thiết kế thành một nơi thoáng, rộng và đầy đủ ánh sáng. Không gian quầy lễ tân cần đủ để có thể đặt chỗ ngồi cho nhân viên tiếp tân và quan trọng không kém chính là một khu để tiếp khách.

Hiện nay, ở nhiều công ty, sảnh tiếp tân có thiết kế hẳn một không gian nhỏ nằm ngay cạnh quầy lễ tân để có thể trao đổi công việc, gặp gỡ khách hàng, đối tác, … Điều này mang đến nhiều thuận lợi trong việc phải giải quyết cùng lúc nhiều khách hàng hay đối tác mà vẫn đảm bảo được sự đón tiếp được chu đáo.

Song, tùy vào không gian chung của mỗi khách hàng mà có những lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất.

2. ĐIỂM NHẤN CỦA KHÔNG GIAN QUẦY LỄ TÂN

Ấn tượng ban đầu là điều vô cùng quan trọng. Do đó, thiết kế một quầy lễ tân khác biệt và độc đáo sẽ mang đến nhiều ấn tượng, thiện cảm đối với khách hàng và  đối tác.


Thiết kế phải làm nổi bật được logo của công ty, gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay khi mới bước vào. Thêm vào đó là quầy lễ tân ấn tượng với một ý nghĩa nhất định. Để tạo thêm điểm nhân thì chúng ta có thể trang trí bức tường ở phía sau những tác phẩm nghệ thuật phù hợp với văn hóa, lĩnh vực hoạt động của công ty.

Màu sắc phù hợp với không gian tạo nên sự hài hòa và ấn tượng

Quầy phù hợp cho không gian nhỏ

3. MÀU SẮC Ở KHÔNG GIAN QUẦY LỄ TÂN

Hiện nay không gian quầy lễ tân đang có xu hướng là tạo không gian mở. Dó đó ,những tông màu chủ đạo được ưa chuộng thường là những tông màu sáng, có liên quan đến những tông màu đặc trưng của công ty ( logo, nhận diện thương hiệu…)
Bên cạnh đó, những vật trang trí nội thất quầy lễ tân như bàn ghế, tủ kệ hồ sơ, các vật dùng khác,,… cũng có sự hài hòa về màu sắc tổng thể. Càng tuyệt vời hơn khi không gian quầy lễ tân của bạn có những mảng xanh thiên nhiên từ cây cối, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện cũng như khối không khí trong lành.

Quầy phù hợp cho các shop Mỹ phẩm, thời trang, mẹ và bé

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc lựa chọn mẫu quầy lễ tân cho doanh nghiệp, cơ quan hay nhà hàng, khách sạn, shop, … hãy để lại bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất hoặc có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số: 0945.221.395 hoặc 083.731.9933

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *